Vincity quận 12 căn hộ giá rẻ sở hữu vĩnh viễn

Một trong những sản phẩm mới nhất là tập đoàn Vingroup dự kiến tung ra thị trường chính là Vincity quận 12 thuộc phân khúc căn hộ giá rẻ. Đây là dự án căn hộ giá rẻ được tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam đầu tư hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng những căn hộ giá rẻ chất lượng tối ưu và vượt trội hơn những dự án căn hộ trước đây mà Vingroup triển khai. Đây chính là dự án căn hộ hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều mái ấm cho nhưng gia đình có mức thu nhập trung bình, nhân viên văn phòng, cán bộ công chức vì những gia đình này có thể mua những căn hộ có mức giá từ 1 tỉ đồng trở lại.

Khách luôn luôn là những người được lợi nhiều nhất khi mà những chủ đầu tư lớn tung ra hàng loạt những dự án căn hộ giá rẻ nhưng chất lượng cao như căn hộ Vincity quận 12 thực sự là một trong những dự án đáng sống nhất tại Việt Nam. Khách hàng có thể lựa chọn những căn hộ Vincity chất lượng nhưng vẫn có thể thừa hưởng những tiện ích như đang ở một thành phố hiện đại ở các nước phương Tây. Những tiện ích mà khách hàng có được sẽ là những tiện ích giống như những căn hộ cao cấp, bao gồm hồ bơi, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, công viên, hồ bơi, trung tâm thể dục thể thao, shophouse, nhà trẻ, trường mẫu giáo, khu vui chơi trẻ em.

Tất cả những tiện ích mà Vincity quan 12 có được đều chỉ phục vụ cho cư dân nên tại nơi đây, khách hàng sẽ được nơi để nghỉ ngơi, vui chơi và phát triển. Mỗi căn hộ có không gian rất thông thoáng và có diện tích linh hoạt từ 39m2-90m2, bao gồm các căn hộ 1 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với gia đình mình. Ngân hàng Techcombank sẽ là ngân hàng hỗ trợ và cho vay dự án. Khách hàng chỉ cần trả trước 20% số vốn ban đầu và trả góp phần còn lại trong vòng 10-15 năm với số tiền mỗi tháng chi trả chỉ từ 6-10 triệu. Những gia đình có thu nhập từ 15 triệu vẫn có thể mua một căn hộ Vincity và tận hưởng một cuộc sống tiện nghi như ở trung tâm thành phố.