Vincity quận 12 căn hộ chất lượng – khẳng định đẳng cấp

Chắc hẳn những ai đang ấp ủ mơ ước mua nhà cũng từng ao ước mình sẽ được sở hữu một căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park hay Vinhomes Golden River. Tuy nhiên những dự án đẳng cấp như thế được tọa lạc tại những vị trí trung tâm quận 1, mỗi căn hộ trung bình cũng có giá từ 2 tỉ đến vài chục tỉ. Tuy nhiên, tập đoàn Vingroup  vừaqua đã công bố một dự án có thể nói là rất đặc biệt, mang tên Vincity quận 12, một dự án căn hộ giá rẻ nhưng sở hữu những tiện ích đẳng cấp như căn hộ Vinhomes. Có một điều mà có lẽ nhiều khách hàng sẽ ngạc nhiên, đó là Vincity sẽ được tập đoàn Vingroup đầu tư trên các tỉnh thành gồm Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Hà TĨnh, Hưng Yên, Thanh Hóa và Hải Phòng.

Mô hình Vincity thực ra không quá xa lạ đối với những người từng quan tâm đến bất động sản bởi vì Vingroup đã từng triển khai những dự án có mô hình tương tự Vinhomes Central Park. Điều khác biệt ở đây chính là vị trí dự án ở ngoại ô nên chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí liên quan đến đất đai. Ngoài ra căn hộ được thiết kế nhỏ hơn nên khách hàng hoàn toàn có thể có nhiều lựa chọn.

Một trong những thông tin mà khách hàng sẽ cảm thấy hào hứng nhất chính là Vincity quan 9 sẽ mở bán vào khoảng tháng 4 năm nay, trong đó mức giá PR chỉ từ 700 triệu. Đặc biệt, tập đoàn Vingroup lựa chọn vị trí vincity khá đắc địa , nằm gần khu công nghệ cao và khu vực cửa ngõ phía đông của thành phố. Dự án sẽ được ngân hàng Techcombank bảo lãnh và cho vay lên đến 80% giá trị căn hộ. Khách hàng sẽ có cơ hội mua nhà  giá rẽ thật hấp dẫn.