Vincity quận 12 căn hộ 700 triệu đẳng cấp nhất khu vực

Vincity quận 12 là căn hộ giá re đẳng cấp được tập đoàn VIngroup đầu tư và được sự quan tâm từ rất nhiều người dân và dân đầu tư. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam nên dù là phân khúc căn hộ giá rẻ thì đây cũng là dự án có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Trước đây việc mua nhà giá rẻ không phải là sự chọn cho nhiều gia đình bởi vì một số lý do như chất lượng công trình, vị trí, tiện ích và quản lý sau bàn giao. Nhưng với Vingroup thì mọi vấn đề trên đều được chủ đầu tư giải quyết một cách rất đơn giản do đây là công ty chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường bất động sản.

Bạn không thể mua một căn hộ Vinhomes Central Park với mức giá dưới 1 tỉ, những bạn có thể mua căn hộ Vincity quận 12 với giá chỉ 700 triệu. Điểm khác biệt lớn nhất ở cả 2 dự án chính là ở vị trí, căn hộ có vị trí liền kề quận 1 sẽ có giá khác hẳn so với căn hộ ở khu vực ngoại thành. Tuy nhiên, tiện ích nội khu của Vincity quận 12 hoàn toàn có thể  sánh ngang với những căn hộ cao cấp trong nội ô thành phố. Trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại đều được Vingroup xây dựng bên trong dự án. do đó khách hàng sẽ không cần phải đi đâu xa mà vẫn có đầy đủ những tiện ích.

Căn hộ vincity quận 12 được xây dựng và trở thành một trong những biểu tượng của khu vực quận 12. Dự án sẽ là hình mẫu tiêu biểu cho một khu đô thị vệ tinh theo phong cách phương tây như ở Mỹ, châu Âu. Vingroup đang mong muốn tại Việt Nam sẽ có nhiều khu đô thị đẳng cấp như vậy. Giống như Vinhomes Central park đã lấy nguồn cảm hứng từ công viên Central Park ở Mỹ, VIngroup muốn đem sự hiện đại và phồn hoa đến thành phố Hồ Chí Minh, làm cho Việt Nam sánh ngang tầm thế giới. Vincity quận 12 sẽ là căn hộ giá rẻ số 1 tại Việt Nam