Đi tiêu ra nhiều máu khám ở đâu uy tín chất lượng?

Chào bác sĩ! Ba ngày nay tôi liên tiếp đi ngoài ra tiết máu, chất thải đi sau vẫn thông thường, tương đối cứng. Duy chỉ có tiết máu mỗi lần đi sau đều ra rất nhiều, đỏ thẫm cả bồn cầu làm cho tôi vô cùng căng thẳng, hoang đem. Xin bác sĩ cho tôi hỏi nhà tiêu ra máu là nhiễm bệnh gì, có nguy hiểm chẳng. Tôi bị đi đồng ra tiết máu khám ở đâu là tốt nhất? Vô cùng mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ!

(Thu Hà, Ninh Bình)

Chào bạn! Xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc tới cho phòng khám. Dưới đây là các thông tin đáp y sĩ phòng khám gửi đến bạn:

Đi đại tiện ra huyết khám là chứng bệnh gì, có nguy hiểm không?

Đi cầu ra huyết là hiện tượng khá phổ biến hiện nay. Nó có khả năng là dấu hiệu của cực kỳ nhiều căn bệnh lý, cốt yếu là những căn bệnh ở đường tiêu hóa hoặc những đường hậu môn “lỗ hậu môn” như bệnh lòi dom, nứt kẽ trực tràng, polyp trực tràng thường ung thư trực tràng trực tràng…

Các căn bệnh lý này đều có ảnh hưởng chẳng nhỏ tới đời sống sinh hoạt và thể chất của bệnh nhân cần bạn tuyệt đối tránh chủ quan, hãy tới ngay trung tâm y tế chuyên khoa nhằm được khám và chữa trị kịp thời.

Đi ngoài ra tiết máu khám ở đâu tại Hà Nội tốt nhất?
Phòng khám đa khoa Thái Hà là một trong các cơ sở y tế chuyên ngành uy tín, chất lượng, trị hiệu quả những bệnh lý ở vùng trực tràng “lỗ hậu môn” nhìn chung, đại tiện ra huyết nói riêng.

1. Khám và trị đi sau ra huyết tại phòng khám đa khoa Thái Hà

Phòng khám khoa Thái Hà đã và đang vận dụng khoa học tiên tiến và hiện đại nhất trong trị những bệnh lý lỗ môn lỗ môn là PPH và HCPT.

Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu không đau PPH và HCPT mang đến nhiều điểm tốt vượt hẳn lên như thời gian thực hiện thủ thuật ngắn, bệnh nhân không phải nằm viện, chẳng đau và thời kì phục hồi nhanh, nguy cơ tái phát và hậu quả sau khi thực hiện tiểu phẫu thấp.

  • Công nghệ HCPT lợi dụng nguyên lý sinh nhiệt phát ra từ sóng điện trường, cho hiệu quả trong điều trị đại tiện ra tiết máu vì trĩ nội, trĩ ngoại, bệnh lòi dom tổng hợp, nứt kẽ hậu môn, …

  • Công nghệ PPH chữa đại tiện ra máu vì những bệnh lý: trĩ trong dạng vòng độ 2 và 3, trĩ tổng hợp dạng vòng, sa niêm mạc “lỗ hậu môn”, lồng ruột và sa trực tràng độ 1 …

  • Ngoài ra, phòng khám đã và đang tham khảo kĩ thuật buộc bệnh lòi dom bằng súng cook dùng vòng thắt cao su thiên nhiên nhằm chữa trị đại tiện ra tiết máu tại vì trĩ phía trong, những căn bệnh phát sinh ở trực tràng thực hiện tác động tới lớp đệm trực tràng.

2. Điểm hay lúc trị đại tiện ra máu tại phòng khám Thái Hà

Ngoài việc áp dụng các kỹ thuật hiện đại hiện đại, phòng khám đa khoa Thái Hà tự tin là địa chỉ trị đại tiện ra máu tốt và uy tín nhất Hà Nội bởi các thế mạnh sau:

  • Sở hữu đội ngũ y y sĩ chuyên ngành có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên ngành cao và tay nghề vững vàng.

  • Quy trình thăm khám nhanh chóng, đơn giản, giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời kì và công sức.

  • Chi phí xét nghiệm phù hợp, công khai, minh bạch, bảo đảm người bệnh được nắm rõ trước khi thực hiện chữa.

  • Chất lượng dịch vụ đẳng cấp, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, môi trường khám chữa trị khang trang, hiện đại…

Với các Tư vấn trên đây về địa chỉ khám đi đồng ra huyết mong muốn đã cung cấp cho những bạn các thông tin hữu ích. Nếu bạn bị đi tiêu ra tiết máu và thắc mắc chẳng biết đi ngoài ra máu khám ở đâu, hãy liên hệ ngay đến phòng khám đa khoa Thái Hà số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Mọi thắc mắc nào không giống, mời bạn gọi tới số 01665 115 116 – 01665 116 117 nhằm được đáp và hỗ trợ trực tuyến.

Xem thêm bài viết: http://benhtrinoi.net/gioi-thieu-phong-kham-da-khoa-thai-ha/