Căn hộ Vincity quận 12 – Dự án kết nối cộng đồng Việt

Một trong những dự án bất động sản gây được sự chú ý của nhiều chủ đầu tư trong nước cũng như của khách hàng chính là căn hộ Vincity quận 12 do tập đoàn bất động sản Vingroup đầu tư với quy mô hơn 10.000 căn hộ được triển khai tại một khu vực phát triển từ khá lâu đời của thành phố. Với vị trí đắc địa cùng tiện ích đẳng cấp, dự án Vincity sẽ sớm chiếm được lòng tin của khách hàng. Một tập đoàn bất động sản hàng đầu luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất của nhiều nhà đầu tư cũng như những khách hàng có nhu cầu mua ở bởi vị một tài sản căn hộ được hình thành trong tương lai rất khác với những ngôi nhà có sẵn, bởi vì khó có thể nói trước được điều gì trong tương lai khi mà những dự án này chỉ còn đang trên giấy và công trình chỉ mới xây dựng đến phần móng. Đến lúc bàn giao, dự án sẽ thế nào thì khó mà biết được nên khi mua dự án, khách hàng chỉ có thể  đặt niềm tin vào chủ đầu tư.

Một trong những dự án căn hộ chiếm được lòng tin của khách hàng chính là dự án Vinhomes của tập đoàn Vingroup với 18 tòa tháp căn hộ và hiện tại khách hàng đang được nhận nhà. Vincity cũng là một một mô hình thành phố thu nhỏ tương tự như Vinhomes. Tuy nhiên điểm khác biệt chính là Vinhomes là dự án căn hộ cao cấp có vị trí tọa lạc tại khu vực trung tâm, có được những tiện ích cao cấp tại tòa tháp 81 tầng. Và thiết kế căn hộ ở Vincity có diện tích lớn, nội thất bên trong được chủ đầu tư trang bị những thiết bị cao cấp nhập khẩu từ châu Âu như Bosch. Những căn hộ Vincity quận 12 có diện tích nhỏ hơn, chỉ từ 39-90m2 và được trang bị những nội thất có giá thành vừa phải nhưng chất lượng như  ToTo. Tuy nhiên về phần tiện ích, căn họ Vincity sẽ có những tiện ích như Vinhomes như Hồ bơi, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện … 

Vincity quận 9 cũng là một trong những dự án được khách hàng quan tâm nhất bởi vì tập đoàn Vingroup sẽ công bố triển khai dự án Vincity quận 9 đầu tiên trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Xiển, phường Long Thạnh Mỹ. Đây là dự án được tọa lạc ngay cửa ngõ khu đông của thành phố Hồ Chí Minh. Dự án là tập hợp những khu căn hộ cao tầng, khu tiện ích và một công viên rất lớn phục vụ riêng cho cư dân. Những dự án như Vincity quận 12, vincity quận 7 cũng đều có tiện ích tương tự như vincity quận 9.